Chuyển trạng thái đơn

  • Quản lý đơn hàng
  • 08/05/2026
  • 102 lượt xem

Ý nghĩa

Chức năng Chuyển trạng thái đơn hàng cho phép người dùng cập nhật trạng thái xử lý của đơn hàng trên hệ thống theo từng giai đoạn vận hành.

Hệ thống hỗ trợ hai hình thức chuyển trạng thái:

  • Chuyển trạng thái từng đơn hàng
  • Chuyển trạng thái hàng loạt cho nhiều đơn hàng cùng lúc

Quy trình

Bước 1: Người dùng đăng nhập vào hệ thống. Tại giao diện chính, chọn Quản lý đơn hàng để vào màn hình quản lý đơn hàng.

Người dùng có thể chuyển trạng thái đơn hàng bằng 2 cách

  • Chuyển trạng thái của 1 đơn hàng

Bước 2: Tại đơn hàng mà người dùng muốn chuyển trạng thái, click vào trạng thái của đơn hàng, sau đó chuyển sang trạng thái mà người dùng muốn

Trạng thái gốcHành độngTrạng thái mới
Đơn xác nhận1. Chuyển chờ giao
2. Hủy đơn
1. Đơn chờ giao
2. Đơn hủy
Đơn chờ giao1. Bắt đầu giao
2. Hủy chờ giao
1. Đơn đang giao
2. Đơn xác nhận
Đơn đang giao1. Thành công
2. Hoàn đơn
1. Đơn thành công
2. Đơn hoàn
  • Chuyển trạng thái hàng loạt cho nhiều đơn hàng cùng lúc

Bước 2: Người dùng chọn trạng thái gốc để mình muốn chuyển sang trạng thái (ví dụ: trạng thái gốc là "đơn xác nhận", muốn chuyển sang trạng thái "đơn chờ giao") tại ô "trạng thái" trên thanh filter

    Bước 3: Sau khi đã chọn trạng thái gốc,

    1. Chọn tất cả các đơn muốn đổi trạng thái, bằng cách tích chọn các đơn, hoặc tích chọn tại ô vuông bên trái "Mã đơn" để chọn tất cả các đơn đang hiển thị trong danh sách màn hình
    2. Click chuyển trạng thái, cụ thể
    Trạng thái gốcHành độngTrạng thái mới
    Đơn xác nhậnChuyển chờ giaoĐơn chờ giao
    Đơn chờ giaoBắt đầu giaoĐơn đang giao
    Đơn đang giaoThành côngĐơn thành công

    3. Sau khi click chuyển trạng thái, màn hình hiển thị một cửa sổ xác nhận, click "Xác nhận"